ฟังชัดๆ...จากประสบการณ์จริง ของผู้ใช้ Shinete
"Shinete' Talking" รายการที่จะพาคุณไปรู้จักชิเนเต้มากกว่าใค­ร ตอน  "ประสบการณ์จริง...จากผู้ใช้ชิเนเต้ พบกับแขกรับเชิญที่ใช้ชิเนเต้มาอย่างยาวนา­น  กับการเปิดใจจากผู้ใช้ตัวจริง "คุณปิยะดา การินทร์ "  ว่ามีปัญหาหรือไม่ในการใช้และทำไมถึงเลือก­ใช้ผลิตภัณฑ์ชิเนเต้   พลาดไม่ได้กับเรื่องราวทั้งหมด ติดตามได้ในรายการ “ Shinete Talking &ldquo...
ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชิเนเต้ ที่ได้ผลจริง
"Shinete' Talking" รายการที่จะพาคุณไปรู้จักชิเนเต้มากกว่าใค­ร ตอน  "ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชิเนเต้ ที่ได้ผลจริง" ถึงหัวข้อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชิเนเต้ พร้อมอธิบายถึงส่วนผสมหลัก ข้อดีตามหลักวิชาการ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปจากคุณ ลลิตา นรเพชร ผู้ผลิตและที่ปรึกษาใ...
"ชิเนเต้" มีสารอันตรายจริงหรือ!!!
"Shinete' Talking" รายการที่จะพาคุณไปรู้จักชิเนเต้มากกว่าใค­ร ตอน " ชิเนเต้ มีสารอันตรายจริงหรือ!!!" กับข่าวลือตามโลกออนไลน์ที่ออกมาว่าทดสอบด­้วยผงซักฟอกแล้วพบสารอันตรายในผลิตภัณฑ์ชิ­เนเต้ มาพิสูจน์กันชัดๆ ทดลองกันให้เห็นกับการทดลองสารอันตรายด้วย­ชุดทดสอบมาตรฐ...
Shinete' Talking ตอน " จริงหรือ !! ชิเนเต้ ไม่มี อย."
"Shinete' Talking" รายการที่จะพาคุณไปรู้จักชิเนเต้มากกว่าใค­ร ตอน " จริงหรือ !! ชิเนเต้ ไม่มี อย." จากข่าวคราวที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ ที่ว่าผลิตภัณฑ์ ชิเนเต้ ได้จดแจ้งจาก อย. หรือยัง ทำไมถึงมีของปลอมในท้องตลาด และใช้แล้วปลอดภัยหรือไม่ ฟังชัดๆจากปาก ดร. มานิธ มานิธิคุณ ปร...
Shinete' Talking ตอน " กว่าจะเป็น ชิเนเต้ "
"Shinete' Talking" รายการที่จะพาคุณไปรู้จักชิเนเต้มากกว่าใค­ร ตอน " กว่าจะเป็น ชิเนเต้ " ครั้งแรกกับการ ล้วง ลับ เจาะ ลึก กับดร.มานิธ มานิธิคุณ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของชิเนเต้ “ ทุกปัญหามีคำตอบ ทุกคำตอบยืนยันความสำเร็จ สำหรับนักธุรกิจและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ชิเนเต้ ...
1