ชิม เที่ยวตลาดน้ำคลองแห จ.สงขลา กับเจ้าของร้าน "เย๊าะกิมหยง สำเพ็งนครศรีธรรมราช
"Shinete' Travel " รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่านักธุรกิจชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณลงใต้เที่ยวตลาดน้ำคลองแห หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตลาดน้ำแห่งแรกๆของภาคใต้ กับนักธุรกิจชิเนเต้สาวสวย "คุณไหวเย๊าะ เหล๊ะวงค์" หรือคุณเย๊าะ เจ้าของร้าน "เย๊าะกิมหยง สำเพ...
ชิมเที่ยวร้านเซเรเบรส ร้านเด็ดของจ.สุรินทร์ กับนักธุรกิจสาวเจ้าของร้าน "บิวตี้มอลล์"
"Shinete' Travel " รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่าน­ักธุรกิจ ชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณไป กับนักธุรกิจชิเนเต้สาวสวย "คุณกชกร ศิริประภาวงค์" เจ้าของร้...
Shinete' Travel
รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่าน­ักธุรกิจ ชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณไปกับนักธุรกิจชิเนเต้สาวสวย "คุณศิริรัตน์ ภักดีราช" เจ้าของศูนย์ชิเนเต้ คุณโบว์ จังหวัดชลบุรี แ...
ร้านอาหารสบันงา อ.หาดใหญ่ ร้านสุดเลิฟ เมนูเด็ดของมาดามจ๊ะ
"Shinete' Travel " รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่าน­ักธุรกิจ ชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณลงใต้ไปชิมอาหารอร่อยที่ร้­านอาหารสบันงา ร้านดังเจ้าอร่อยของหาดใหญ่ ก...
ท้าความอร่อยที่สวนอาหารลุงนวยกับคู่ดูโอ้นักธุรกิจสาวสวย
"Shinete' Travel " รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่าน­ักธุรกิจ ชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณไปชิมอาหารอร่อยที่ร้านสวน­อาหารลุงนวย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กับ &qu...
พิสูจน์ความอร่อยกับร้านอาหารต้นน้ำ ริเวอร์วิว ร้านสุดโปรดของนักธุรกิจสาวคนเก่ง
"Shinete' Travel " รายการที่จะพาคุณไป ช้อป ชิม ชิลล์ กับที่เที่ยวและร้านอาหารสุดโปรดของเหล่าน­ักธุรกิจ ชิเนเต้ ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับและแรงบันดาลใจแห่ง­ความสำเร็จของพวกเขา ครั้งนี้จะพาคุณไปชิมอาหารอร่อยที่ร้านอาห­ารต้นน้ำ ริเวอร์วิว ที่เปิดพิสูจน์ความอร่อ...
1