AM Morning Moisture Cream
ใบรับแจ้งเลขที่ 10-2-5706811
ราคา 600
การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างมีเสถียรภาพ สม่ำเสมอ การฟื้นฟูสภาพผิวภายใน 28 วัน ที่คุณจะสัมผัสถึงผิวที่เต็มไปด้วยความยืดหยุ่น และอ่อนเยาว์ลง
ส่วนผสมหลัก
Galactomyces Ferment Filtrate 
(GFI) หรือบ้างเรียกสั้นๆ ว่า “พีเทียร่า” เป็นชื่อของยีสต์สกุลหนึ่ง เป็นสารที่กรองออกมาจากการหมักของยีสต์สกุล กาแลคโตมัยเซส มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโต และกระตุ้นการแบ่งตัว ช่วยให้ผิวหน้ามีความหนาแน่นมากขึ้น โดยจะเห็นชัดในเรื่องของรูขุมขนเล็กลง เพราะปริมาณที่เซลล์ผิวที่สมบูรณ์และมีจำนวนมากขึ้นนั่นเอง จากคุณสมบัตินี้ยังทำให้วัฏจักรแซลล์ผิว เริ่มจากแบ่งตัวกลายเป็นเซลล์ผิวที่อ่อนจนเจริญขั้นเติบโตเป็นเซลล์ผิวที่แก่และไปอยู่ชั้นบนสุดของ Epidennis และหลุดออกไปโดยใช้เวลาประมาณ 28 วัน เป็นไปอย่างปกติ เพราะกรณีวัฎจักรของเซลล์ผิวช้ากกว่ากำหนด ในระยะเวลานานจะส่งผลให้เกิดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น “GFI” จึงช่วยในเรื่องของ Anti-aging โดยตรง
และจากการที่กระบวนการที่เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโตและแบ่งตัวมากยิ่งขั้น วัฎจักรเซลล์ผิวเป็นไปอย่างรวดเร็วและปกติปริมาณของเมลานินที่สร้างขึ้นจากผิวชชั้น “Basal Call” เมื่อมีกำลังการผลิตที่ปกติ สภาวะนี้จะทำให้ปริมาณของเมลานิน และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดน้อยลง จึงช่วยให้สภาพผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และช่วยยับยั้งการเกิดสิวในอนาคตได้เป็นอย่างดี
EGF (Epidermal Growth Factor)
คือโปรตีนขนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกาย 53 ชนิด สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ซึ่งถูกค้นพบโดย ศ.ดร.สแตนลีย์ โคเฮน (Stanley Cohen) นักชีววิทยาแห่งประเทศสหรัฐ (รางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาและแพทยศาสตร์ในปี ค.ศ.1986) “คือสารที่เป็นปัจจัยในการเจริญเติบโตในเซลล์ผิวหนังชั้นนอก”
EGF เป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการเจริญเติบโตของเส้นเลือด เป็นที่รู้จักกันในฐานะเปปไทด์ ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังสามารถเพิ่มความเร็ว และประสิทธิภาพในการรักษาด้วยการเปลี่ยนแปลงในระดับเซลล์ที่จะเปลี่ยนเซลล์ที่เสียหาย ให้เป็นเซลล์ใหม่ โดยถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์ เช่น การปลูกถ่ายเนื้อเยื่อสมานแผลของเซลล์ที่ถูกทำลายไป และเร่งฟื้นตัวของแผลที่มีเนื้อเยื่อฉีกขาด สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จึงช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยที่เกิดกับผิว ลดริ้วรอย สมานรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ
Bokryeong
เป็นที่รู้จักกันในวงการแพทย์เอเชียให้ Hyaluronic Acid ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน เรียบเนียน ตึงกระชับ ช่วยลดริ้วรอย
GLYCACID ECO
สารสกัดจากเห็ดหอมโคนขาว มหัศจรรย์แห่งความชุ่มชื้น บำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยในการเก็บกักให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
Longan Gihyeol
สารสกัดจากสุดยอดสมุนไพร 5 ชนิด ซึ่งมุ่งเน้นให้การทำงานของผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ คงความสมดุลของวงจรการฟื้นฟูผิวให้มีผิวกระจ่าง สว่างใส มีความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนและป้องกันการเพิ่มขึ้นของริ้วรอย
 
วิธีใช้
1.ลูบครีมเบาๆ ลงบนผิวหน้าทุกๆ เช้า
2.ใช้ทาบำรุงก่อนที่คุณจะแต่งหน้า และหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
3.เนื้อครีมมีความนุ่มลื่น สามารถใช้ได้นานประมาณ 2-3 เดือน
 


ผลิตและจัดจำหน่ายโดย
บริษัท ชิเนเต้ เบบี้เฟช เน็ทเวิร์ค จำกัด
โทร 02-319 07837-9
มือถือ : 081-813-9162 แฟกซ์ : 02-319-7840
E-mail : shinete@ymail.com


www.shinete.co.th