Shinete' GiftSet Cream
ใบรับแจ้งเลขที่ 10-1-5732418
ราคา 800
ชิเนเต้ เบบี้เฟซ Shinete GiftSet Cream ลบเลือนฝ้า ใบหน้ากระจ่างใส สวยโดยไม่ต้องศัลยกรรม
เวชสำอาง GiftSet ชิเนเต้ เบบี้เฟซ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ยอดขายอันดับหนึ่ง สินค้าคุณภาพ ในราคาที่ย่อมเยาว์ คุณจะไม่ผิดหวัง เพราะคุณสวย ขาวใสได้ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5515310

GiftSet ชิเนเต้ เบบี้เฟซ 1 ชุด ประกอบ ไปด้วย
1. โฟมล้างหน้า/Cleansing Foamสำหรับล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่แห้งตึง ให้ความชุ่มชื้นต่อผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยลดการกระจายตัวของเมลามีนบนผิวชั้นบน ซึงเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ วิตามิน อี ชะลอริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวให้นุ่มน่าสัมผัส และสารสกัดแตงกวา(Cucumber Extract ) ซึ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูสดชื้นมีชีวิตชีวา
ส่วนประกอบสำคัญ : DI Water, Stearic Acid, Propylene glycol, Hostapon CT Paste, 
ODN, TEA, KD,Comperian 100 C, Myristic Acid, Aminocoat, Bozequat 400, 
Cucumber Extract , Vitamin E, Vitamin B 3 
ขนาดบรรจุ : 30 g.
วิธีใช้ : ล้างหน้าให้เปียกหมาด ๆ นำโฟมลงบนฝ่ามือผสมน้ำเล็กน้อยทำให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออก
2. ครีมกลางวัน (Day Cream) : ครีมเนื้อเบาสำหรับบำรุงผิวกลางวัน ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และยังประกอบด้วยวิตามินอีเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดใบโจโจ้บาเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม สารสกัดจากแครอทที่อุดมไปด้วยสารแคโรทีนและวิตามินซี เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ : ID Water, AP Wax 80, OMC, Micronized, zinc oxide, DC345, Tianium dioxide nanosil, Hostapaht KL340D, Propylene glycol, Oligo GGF, สารสกัดจากแครอท, Jojoba Leaf Extract, AVC, Paratexin FPX, Vitamin E, Glydant plus
ขนาดบรรจุ : 5 g.
3. ครีมกลางคืน (Night Cream) : ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนเพื่อปรับสภาพผิวให้ขาวนวลสดใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระและจุดด่างดำให้ดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Radish Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวขาว ลดฝ้า กระด้วย Arbutin, Kojic Acid , Vitamin B3, VitaminE และMulberry Bark Extract ช่วยให้ผิวขาวใสเป็นอย่างธรรมชาติ ต่อต้านการสร้างเมลานินที่เซลล์ผิว จึงปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนประกอบสำคัญ : ID Water, AP Wax 80, Aminocoat, AVC, Propylene glycol, Oligo GGF, DC 345, Glycerine, Hostacphat KL 340D, Macadamia Oil, Glydant plus, Radish Extract , Arbutin, Kojic Acid , Vitamin B3, VitaminE, Mulberry Bark Extract , Allantion 
ขนาดบรรจุ : 5 g.
4. ครีมบำรุงผิว (Intensive Moisturizer Cream)เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียนให้ผิว ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมด้วยวิตามิน อี และสารสกัดจากธรรมชาติ Jojoba Leaf Extract ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และดูมีน้ำมีนวล น่าสัมผัส Tumeric Extract ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังช่วยลบเลือนริ้วรอยให้แก่ผิว ป้องกันการแพ้ Lavender Extract ป้องกันการอักเสบจากการติดเชื้อ และช่วยให้ผิวกระชับ
ส่วนประกอบสำคัญ : ID Water, AP Wax 80, Aminocoat, GGF, Propylene glycol, DC 344, Propylene glycol, Hostacerin SAF, Macadamia Oil, Evening Primerose Oil, Tumeric Extract, Jojoba Leaf Extract, Lavender Extract, Allantion, Vitamin E
ขนาดบรรจุ : 10 g.
วิธีใช้ : เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ดังนี้ ใช้โฟมล้างหน้าทุกครั้งเมื่อล้างหน้าทุกเวลา
กลางวัน - ล้างหน้าด้วยโฟมแล้ว ควรทาครีมบำรุง (สีชมพู) ตามด้วยครีมกลางวัน (สีเงิน)
กลางคืน - ล้างหน้าด้วยโฟมแล้ว ควรทาครีมกลางคืน (สีทอง) ตามด้วยครีมบำรุง (สีชมพู)


ผลิตและจัดจำหน่ายโดย
บริษัท ชิเนเต้ เบบี้เฟช เน็ทเวิร์ค จำกัด
โทร 02-319 07837-9
มือถือ : 081-813-9162 แฟกซ์ : 02-319-7840
E-mail : shinete@ymail.com


www.shinete.co.th